CHÚNG TÔI LÀ COTECCONS
CHÚNG TÔI KIẾN TẠO NHỮNG TƯƠNG LAI
Coteccons là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia và có sức ảnh hưởng trong khu vực Đông Nam Á. Coteccons đã thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam và cả trong khu vực Đông Nam Á, như tòa nhà cao nhất Việt Nam - Landmark 81, Trung tâm Tài chính Bitexco, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, và cầu Rồng ở Đà Nẵng.
PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG BỀN VỮNG VÀ CHẤT LƯỢNG CAO
Mục tiêu dự án
Tạo ra một kênh thông tin trực tuyến để cung cấp thông tin về tập đoàn, các dự án đang triển khai và các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn. Website cũng nhằm tăng cường giao tiếp với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư thông qua các kênh liên lạc trực tuyến và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Khách hàng

Khách hàng của Coteccons là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, hạ tầng và các lĩnh vực liên quan tới đầu tư và phát triển.

Coteccons tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời tăng cường tương tác và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Đối thủ cạnh tranh

Các đối thủ cạnh tranh của Coteccons bao gồm các tập đoàn xây dựng và kiến trúc khác, có thể được chia thành hai nhóm: những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cùng lĩnh vực xây dựng và những đối thủ cạnh tranh gián tiếp trong các lĩnh vực tương đồng.

Coteccons đang cố gắng giữ vững vị thế là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh bằng cách tập trung vào đổi mới, nâng cao chất lượng và tối ưu hóa chi phí sản xuất.

CÔNG TY

Khách hàng của Coteccons là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, hạ tầng và các lĩnh vực liên quan tới đầu tư và phát triển.

Coteccons tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời tăng cường tương tác và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Coteccons luôn mong muốn kiến tạo những giá trị tốt đẹp hơn cho tương lai thông qua các hoạt động tạo ảnh hưởng và phát triển bền vững; kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường. Nó còn được gọi đó là IMPACTD.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Coteccons Goodwill

Join hands with community activities, help disadvantaged people, improve quality of life. Implemented projects: Humanitarian blood donation, Support against Covid-19 epidemic, Home for Em Project, …

Coteccons Next-gen

Developing education and training talents, future generations

Green Up Marathon

Coteccons Marathon with the theme “Green Up” wants to promote a healthy lifestyle from the marathon that is joyful, sporty, energetic, and GREEN. A marathon is not only a race to win the championship but also an occasion to disseminate the Sustainable, Eco-friendly lifestyle. The Coteccons Marathon will make the most of recycled and environmentally friendly materials. Especially, for every 5km athletes complete, Coteccons will plant one more tree in the greening journey of Vietnam.

Coteccons Green

Green initiatives and Eco-friendly Solutions to minimize our impacts on the Earth. We set the goal to raise awareness of the role of construction in climate change in Vietnam and take action for our responsibility to resolve the issues involved in achieving a greener operation.

Build The Bird Nest

Our works promise to benefit both humans and wild animal. A project to protect migratory birds and urban birds: Every project Coteccons builds will ensure a friendly environment for urban birds by using designed bricks so that birds can nest and live.

Thiết kế định hướng nhận diện thương hiệu
Màu sắc sử dụng màu xanh chủ đạo theo nhận diện thương hiệu và kết hợp các line màu một các hài hòa, icon, font mới mẻ hiện đại tạo cảm giác thích dễ chịu cho khách hàng khám phá website
Màu sắc
Brand
Gradient
Text
Background
Typography
Font
Lexend Deca
FONT weights
Medium
Regular
Light
Icon
400+
projects across vietnam
Since
2004
shivendu-shukla-3yoTPuYR9ZY-unsplash_1-removebg-preview-1.png
1400+
Engineers work in Coteccons
180+
managers
THAY NHỮNG CON SỐ CHO THÔNG ĐIỆP
KẾT QUẢ DỰ ÁN
Sau khi nghiên cứu và xây dựng các quy tắc chung cho website chúng tôi đã tiến hành xây dựng website và đưa ra sản phẩm vô cùng ấn tượng
Mega menu điều hướng thông tin
Main page

Chi tiết Project

Thông tin trang chi tiết dự án sẽ show được thông tin của dự án mà đơn vị Coteccon đã thực hiện bao gồm (Khách hàng, loại dự án, địa điểm, thời gian hoàn thành,..) và một số thông tin khác liên quan đến dự án

VỀ COTECCONS
Tại Coteccons luôn tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi mỗi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. Vì tôn chỉ mục đích đó, hãy trao niềm tin cho Coteccons, để vững chãi hơn, để trở thành điểm tựa, ở bất kỳ nơi đâu, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích. Xây hoài bão, dựng tầm nhìn, chúng tôi khởi nguồn cho những hành trình mới.
Tối ưu hóa mobile
Responsive
Responsive
Responsive
Responsive
Coteccons luôn nỗ lực tạo ra những công trình có chất lượng cao nhất với thời gian thi công ngắn nhất