THỰC TRẠNG
Công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam. FE CREDIT đang nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, tăng cường sự hiệu quả nâng cao trải nghiệm khách hàng.
13 + triệu
Khách hàng tại Việt Nam
Cạnh tranh khốc liệt với nhiều cty tài chính
Cung cấp dịch vụ tiêu dùng đa dạng
MỤC TIÊU DỰ ÁN Giới thiệu ứng dụng, thúc đẩy khách hàng đăng ký và sử dụng app. Tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng
KHÁCH HÀNG CỦA FE Tệp khách hàng đa dạng tin tưởng FE CREDIT tiến hành khảo sát và phân tích các thông tin liên quan đến khách hàng, bao gồm độ tuổi, giới tính, thu nhập, nhu cầu tài chính, thói quen sử dụng sản phẩm tài chính, v.v. Đây là những thông tin quan trọng giúp FE CREDIT hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.
Các cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cần tài chính để phát triển Khách hàng mong muốn trải nghiệm dịch vụ tài chính thuận tiện Người Việt Nam có thu nhập trung bình và thấp.
ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA FE CREDIT
FE CREDIT nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh trong ngành
Đối thủ chính của FE CREDIT là các công ty tài chính khác như HD Saison, Home Credit, và các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, VPBank, v.v.
Đối thủ cạnh tranh của FE CREDIT cung cấp các sản phẩm tài chính tương tự như FE CREDIT, nhưng có thể có điểm khác biệt về lãi suất, hạn mức và quy trình xét duyệt.

FE CREDIT cam kết cung cấp các sản phẩm tài chính với lãi suất cạnh tranhdịch vụ tốt nhất để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Quy tắc xây dựng giao diện website
Grid system Với cấu trúc thông tin đã định, chúng tôi tiến hành xây dựng grid các trang. Grid này cụ thể hoá việc sắp xếp các cột theo kích thước PC và mobile
Form & Button Chúng tôi xây dựng các form và button theo chiều hướng tối giản nhất cho website
Typography Font SVN Gilroy là một font chữ hiện đại, phổ biến trong thiết kế đồ họa và trang web. Nó được thiết kế để đem lại sự tươi mới và độc đáo, với những đường nét sắc sảo và các kí tự đơn giản, dễ đọc.
Màu sắc, icon Màu sắc kết hợp hòa, icon mới mẻ hiện đại tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khám phá website
Kết quả dự án Sau khi phân tích các vấn đề thực trạng của FE CREDIT và xây dựng hệ thống các quy tắc chung chúng tôi đã hoàn thiện được ý tưởng cho website

Để sử dụng app Fe online quý khách hàng thực hiện 4 bước vô cùng đơn giản thuận tiện và nhanh chóng

Để sử dụng app Fe online quý khách hàng thực hiện 4 bước vô cùng đơn giản thuận tiện và nhanh chóng

0 Lượt tải ứng dụng
0 Lượt đăng ký ứng dụng
0 Hợp đồng điện tử đã đăng ký
Tổng quan page